43/48 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  sale.khovattugiatot@gmail.com

VÌ SAO NÊN DÙNG ĐÈN THẢ CHO BÀN ĂN?

Phong tục người Á Đông chúng ta luôn coi trọng bữa ăn gia đình, bữa ăn giúp các thành viên trong gia đình thêm gắn bó và khăng khít. Chính vì vậy mà không gian trong phòng ăn luôn được chú trọng trong mỗi gia đình. Vậy chọn Đèn thả bàn nào cho không gian bữa ăn nhà mình để tạo ra sự ấm cúng và giúp bữa ăn gia đình bạn thêm ngon miệng? Các bạn cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về chiếc đèn phù hợp cho bàn ăn nhà mình nhé.

Đèn thả bàn ăn là lựa chọn tối ưu cho không gian ấm cúng bữa cơm gia đình.

Tại sao bàn ăn lại nên dùng đèn thả mà không phải là các loại đèn khác? Ví dụ nếu là đèn bàn, bạn sẽ thấy thật lãng mạn nhưng rắc rối sẽ là dây điện vướng mắc và chiếm diện tích bàn ăn còn Đèn thả bàn ăn lại rất thích hợp bởi độ cao được thiết kế vừa phải, ánh sáng được tập trung vào phần bàn ăn, không gây chói mắt, giúp tập trung ánh sáng làm nổi bật lên vẻ hấp dẫn của thức ăn.

Tô điểm cho không gian nhà bếp

Bên cạnh chức năng chiếu sáng, đèn thả bàn ăn cũng là một vật trang trí quan trọng trong nội thất, giúp điểm tô không gia bếp thêm đẹp và sang trọng.

Tùy thuộc vào diện tích bàn ăn, phong cách không gian, hình dáng, chất liệu bàn mà bạn chọn đèn thích hợp nhất. Một chiếc đèn thả phù hợp không những cung cấp đủ nguồn ánh sáng, tạo sự gắn kết khăng khít mà còn làm cho không gian ngôi nhà đẹp đẽ và ấm áp.

 

 

Link sản phẩm: http://khovattugiatot.vn/danh-muc-san-pham/den-treo-ban-an-led.html