43/48 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  sale.khovattugiatot@gmail.com

ĐÈN LED BÁO THỨC - CHO CUỘC SỐNG TIỆN LỢI HƠN

Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488 có kiểu dáng sang trọng, hiện đại cùng với chất lượng ánh sáng hoàn hảo, dễ dàng kết hợp với tất cả các không gian khác nhau. Đây không chỉ là một chiếc đèn có tác dụng chiếu sáng mà còn có tác dụng như một chiếc đồng hồ báo thức phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của bạn. Sự kết hợp hoàn hảo hai trong một của một thiết bị chiếu sáng này đã giúp cho cuộc sống hiện đại của chúng ta thêm dễ dàng.

 

Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488

 

Đặc điểm chung của sản phẩm Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488:

- Đèn được thiết kế với kiểu dáng tròn tinh tế, kết hợp với gam màu trắng hồng sẽ càng điểm tô thêm cho ngôi nhà của bạn. Với mức công suất 49W và quang hiệu là 3800lm, chiếc đèn này đem lại chất lượng ánh sáng cao, tự nhiên và rõ nét đồng thời có khả năng chiếu sáng cao, ánh sáng được phủ kín và trải đều khắp không gian.

 

- Điểm nổi bậc của loại Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488 chính là khả năng báo thức bằng ánh sáng và chuông reo. Bạn chỉ cần hẹn giờ thì đèn sẽ tự động tắt xuống còn 5% trong khoảng 30s khi đến giờ ngủ. Và khi đến khoảng 15 phút hoặc 30 phút trước khi đến giờ thức dậy, độ sáng đèn sẽ thay đổi từ từ từ thấp đến cao, tránh tình trạng làm chói mắt người dùng trước khi thức dậy, tạo một cảm giác nhẹ nhàng giúp tinh thần bạn sảng khoái hơn cho một ngày mới.

 

- Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh các tính năng, màu sắc, độ sáng của đèn bằng remote. Chỉ với một nút bấm bạn đã có thể thay đổi vẻ đẹp của một không gian phòng, còn chần chừ gì mà không thử trải nghiệm sản phẩm Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488 ngay?

 

Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488

 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

 

Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488 với chất lượng ánh sáng vượt trội và hoạt động ổn định, không gây hiện tượng chớp giật hay nhấp nháy nào trong quá trình sử dụng như những sản phẩm thông thường khác. Bạn có thể sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng bởi tuổi thọ đèn.

 

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ Led hiện đại không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng như chì, thủy ngân, tia cực tím hay tia bức xạ... Đèn có tuổi thọ cao đến 40.000 giờ và tiêu thụ điện năng rất ít do đó giúp tiết kiệm điện cao đến 70%, nâng cao hiệu quả kinh tế cho gia đình bạn.

 

Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488  Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488

 

Thông số kỹ thuật của Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488:

Đèn trần Led báo thức Panasonic HH-LZ303488

Link sp: http://khovattugiatot.vn/san-pham/den-tran-led-bao-thuc-hh-laz303488.html