43/48 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  sale.khovattugiatot@gmail.com

20 MỨC CHỌN, CHÍNH XÁC NHIỆT ĐỘ BẠN CẦN!!!

Điều bất tiện nhất khi tắm nước nóng lạnh đó là khi muốn nước nóng nhưng bạn lại nhận được loạt nước lạnh toát hoặc ngược lại dẫn đến chúng ta không bao giờ nhận được kết quả như mong muốn ban đầu. Thậm chí, đôi khi chúng ta tỉ mỉ, cẩn thận nhích vòi nước từng tí một sang trái, sang phải để điều chỉnh nhiệt độ nước nhưng vẫn không nhận được kết quả theo mong muốn.

Nắm bắt được nhược điểm này, Panasonic đã cải tiến dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp mới nhất với tính năng TÙY CHỈNH NHIỆT ĐỘ với 20 mức chia nhiệt độ cực kỳ chi tiết và chính xác mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Với tính năng mới này, bạn có thể dễ dàng chọn được chính xác nhiệt độ mà mình mong muốn. Thậm chí nếu bạn là một người cực kỳ quan tâm đến sức khỏe, muốn áo dụng các kỹ thuật tắm nước nóng đúng cách, giúp cả thiện sức khỏe với những yêu cầu như tắm ở đúng một mức nhiệt độ nào đó, trong một khoảng thời gian, rồi ngay lập tức chuyển sang nhiệt độ khác, thì những chiếc máy nước nóng trực tiếp của Panasonic chính là người trợ lý đắc lực dành cho bạn và gia đình.

  

 

Máy nước nóng mới DH-4NP1VS và DH-4NP1VW

Giờ đây, chỉ cần chọn 1 trong 20 mức nhiệt độ được hiển thị trực tiếp trên thân máy nước nóng Panasonic, bạn đã có thể chọn cho mình một mức nhiệt độ theo mong muốn mà không phải tốn quá nhiều thời gian để điều chỉnh. Đầu tư ngay máy nước nóng Panasonic cho gia đình ngay hôm nay và cùng tận hưởng trải nghiệm mà Panasonic đem lại cho người dùng nhé.